วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2553

ดูหนังเอ็กส์เต็มๆเรื่อง

ดูหนังเอ็กส์เต็มๆเรื่อง หนังเอวีญี่ปุ่นที่ดูกันได้เต็มๆเรื่องทั้งดูทั้งโหลดแจกกันไปเลยฟรีๆ สำหรับคนที่ชอบดูหนังเอ็กส์ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

หนังเซ็กส์ หนังเอ็กส์ที่นางเอกสวยๆ น่ารักๆ รวบรวมและแจกเวปหนังเซ็กส์เน้นที่เป็นของญี่ปุ่นแล้วกันครับเพราะว่าส่วนใหญ่เราก็จะเห็นสาวญี่ปุ่นเซ็กส์ซี่เล่นหนังเซ็กส์ หนังเอ็กส์กันเยอะและสาวญี่ปุ่นก็โดนใจพวกเรามากที่สุดครับ

หนังเซ็กส์ หนังเอ็กส์ เข้าดูตัวอย่างกันได้ในโซนคลิปวีดีโอได้เลยครับ

เมื่อบอกหรือว่าถามว่าอยากดูหนังเซ็กส์ของอะไร หรือหนังเซ็กส์เป็นของอะไร เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยผู้ชายไทยเราก็ดูแต่หนังเซ็กส์หรือว่าหนังเอ็กส์ญี่ปุ่นครับ ทำไมทุกคนถึงชอบดูหนังเอ็กส์ญ๊ปุ่น ก็ตอบได้ทันทีเลยว่าสาวญี่ปุ่นขาว สวย น่ารัก เซ็กส์ซี่ ประกอบกับแฟชั่นการแต่งกายที่เพิ่มความเอ็กส์เข้าไปอีกยิ่งทำให้สาวญี่ปุ่นเซ็กส์ซี่เข้าไปใหญ่แล้วอย่างนี้จะไม่ดูหนังของสาวๆเหล่านี้ได้อย่างไรครับ

อีกเรื่องที่ทำให้คนไทยเราติดปากว่าหนังเอ็กส์ต้องเป็นญี่ปุ่นก็เพราะว่าที่ญี่ปุ่นเขาทำหนังเซ็กส์หรือว่าหนังเอ็กส์กันเป็นอาชีพกันไปแล้วดังนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องความชัด เรื่องภาพ เรื่องแสง เรื่องมุมกล้อง รับรองว่าเราจะได้เห็นทุกมุมมองที่เราอยากเห็นอยากดู และที่น่าชมเชยก็คือทีมงานเขามืออาชีพจริงๆ เขาจะตัดเอาภาพหรือมุมมองที่ไม่ดีของนางแบบออกไป เช่นถ่ายด้านข้างแล้วเห็นพุง ก็จะตัดช็อตนี้ออกไปจากหนังแล้วเลือกถ่ายเเนวทแยงหรือมุมที่ได้ภาพใกล้เคียงเข้ามาเสริมแทนทำให้เรารู้สึกว่าได้ดูทุกมุมมองเหมือนเดิมไม่ได้ถูกลดทอนอะไรออกไป

แต่หนังเซ็กส์ของญี่ปุ่นที่ไม่ดีก็มีไม่น้อยเหมือนกันครับ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นค่ายเล็กๆ หรือไม่ก็ค่ายที่มีแนวคิดหรือคอนเซ็ปในการทำหนังแนวนี้ที่ต่างออกไปจนบางครั้งเราดูเองก็รู้สึกว่ามันเกินไป อะไรทำนองนี้ เวลาเราได้ดูหนังเอ็กส์หรือว่าหนังเซ็กส์ของญี่ปุ่นถ้าเรารู้สึกว่าโอ้โฮเเผ่นนี้หรือว่าเรื่องนี้ภาพแสงฉากรวมทั้งที่สำคัญนางเอกสวย น่ารัก เซ็กส์ซี่มากๆ ให้เราจำค่ายหนังเรื่องนี้ไว้ติดตามเรื่องอื่นๆต่อได้เลยครับ ส่วนใหญ่ค่ายหนังก็จะมีคอนเซปหนังต่างกัน บ้างก็เน้นสดใสน่ารัก บ้างก็เน้นความรุนแรง หรือที่เราเรียกกันว่าฮาร์ดคอร์ เป็นต้น

ไงก็ยังมีหนังเอ็กส์หรือว่าหนังเซ็กส์อีกหลากหลายแนวให้เราได้ติดตามและดูกันโลกเรามหัศจรรย์มากๆครับที่มีอะไรให้เราได้ได้เห็นไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน อยู่ที่ว่าเราเท่านั้นที่จะเสาะเเสวงหาดูได้มากน้อยแค่ไหนในชีวิตนี้ เอาขนาดนั้นเลยทีเดียว